6/4/2024 | 10:41:43 AM

Đường đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn- Thông tin chi tiết

Geleximco Lê Trọng Tấn đang thu hút sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản. Hãy cùng Bất động sản Tân Long chúng tôi khám phá thông tin chi tiết về con đường dẫn đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn trong bài viết dưới đây.

Đường đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn- Chi tiết

Mặc dù là một dự án nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng vẫn có nhiều người chưa nắm rõ các tuyến đường tới khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Việc tiếp cận khu đô thị này có thể thực hiện qua nhiều tuyến đường khác nhau, bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị các cách để đến với khu đô thị này.

Đường đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Trước khi khám phá cách đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, hãy cùng tìm hiểu thêm về vị trí chi tiết của dự án này. 

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đặt tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Vị trí này nằm ngay bên cạnh tuyến đường cao tốc Đại lộ Thăng Long, là điểm nối kết các tuyến đường giao thông quan trọng tại khu vực Tây của thủ đô.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn:

 • Tên dự án: Geleximco Lê Trọng Tấn

 • Diện tích: 135ha

 • Mật độ xây dựng: 35%

 • Tổng vốn đầu tư: 3.000 tỷ đồng

 • Tình trạng: Đã hoàn thiện - đã cấp sổ đỏ, sổ hồng

 • Loại sản phẩm: Bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề

Đường dẫn đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn 2

Với vị trí nằm tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển đến đây. Chắc chắn rất nhiều người đã có cơ hội trải nghiệm khu đô thị này.

Có 4 tuyến đường khác nhau để đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Tuyến đường 1: Đi theo Đại Lộ Thăng Long bằng đường gom gặp cây xăng đầu tiên rẽ trái qua hầm chui. Gặp biển to cổng Thiên Đường Bảo Sơn là điểm đầu khu Geleximco (Đây là khu A Geleximco)

Khu A nằm cả 2 bên đường Lê Trọng Tấn.

Tuyến đường 2 : Bắt đầu từ ngã tư Quang Trung – Vạn Phúc đi theo đường Vạn Phúc qua ngã tư Tố Hữu. Vẫn di chuyển theo đường 70 – Đại Mỗ qua ngã 3 biển sắt là đến đường 72. Đi tiếp đến đèn đỏ ngã tư đầu tiên là giao đường Lê Trọng Tấn.

Từ đây rẽ bên phải là khu B rồi đến khu A Geleximco. Rẽ bên trái là khu C, D Geleximco.

Tuyến đường 3: Bắt đầu từ Lê Văn Lương đi theo Tố Hữu qua ngã tư Vạn Phúc đến ngã tư tiếp theo (có bùng binh) thì rẽ phải. Đi 1.5km theo đường Lê Trọng Tấn qua đèn đỏ là khu C và D Lê Trọng Tấn. Đi tiếp thì đến khu B và khu A (Giao Đại Lộ Thăng Long)

Tuyến đường 4: Bắt đầu từ ngã tư Văn Phú Đi Lê Trọng Tấn qua điểm giao cắt với Tố Hữu rồi đi tiếp 1.5 Km tới khu C và D. Di chuyển tiếp sẽ đến khu B rồi kết thúc tại khu A.

Phương tiện di chuyển đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

1. Di chuyển bằng ô tô: Việc sử dụng ô tô để đến Geleximco Lê Trọng Tấn thường là phương tiện phổ biến nhất. Với hệ thống đường giao thông rộng rãi, hiện đại đến khu đô thị và cùng với hệ thống giao thông nội khu thông thoáng, đây thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Di chuyển bằng xe máy: Tương tự như ô tô, bạn có thể chọn đường đến Geleximco Lê Trọng Tấn thông qua đại lộ Thăng Long hoặc đường Lê Trọng Tấn ở Hà Đông. Cả hai tuyến đường này đều phù hợp cho cả xe máy và ô tô.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tại khu vực này không có nhiều bãi đỗ xe cho xe máy. Bạn có thể sử dụng bãi đỗ ở các tòa nhà Gemek hoặc di chuyển bằng xe máy trong quá trình tham quan khu đô thị.

Với cảnh quan xanh mát và nhiều cây cối, việc di chuyển bằng xe máy trong những ngày thời tiết đẹp cũng là một lựa chọn thú vị.

3. Di chuyển bằng phương tiện công cộng: Ngay ngoài Geleximco Lê Trọng Tấn có các điểm dừng xe buýt, cho phép bạn sử dụng phương tiện công cộng để đến tham quan khu đô thị.

Một số tuyến xe buýt đi qua Geleximco Lê Trọng Tấn bao gồm:

 • Tuyến xe buýt 19: Trần Khánh Dư - Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

 • Tuyến xe buýt 71: Bến xe Mỹ Đình - Đại lộ Thăng Long

 • Tuyến xe buýt 74: Xuân Khanh - Bến xe Mỹ Đình

 • Tuyến xe buýt 87

 • Tuyến xe buýt 8

Sử dụng xe buýt là lựa chọn tiết kiệm và phù hợp với ngân sách của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần xem xét thời gian di chuyển dài hơn khi sử dụng phương tiện này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đường đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn hoặc về việc mua bán dự án này, vui lòng liên hệ với văn phòng Bất động sản Tân Long thông qua các thông tin sau:

Gọi hotline: 0989.734.734

Truy cập website: bdstanlong.vn

Địa chỉ: 39B, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin thêm: