Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Cho thuê biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn - Dự án Geleximco Lê Trọng Tân đã cho ra hàng sản phẩm cao cấp, với số lượng hạn chế, tạo nên "tâm điểm" đầu tư tuyệt hảo, kéo theo là tiềm năng cho thuê sinh lời cực lớn. Trong đó, biệt thự là dòng sản phẩm đáng để khách thuê sinh sống và làm việc. 

Thông tin cho thuê biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin về việc cho thuê biệt thư khu D cũng rất đáng chú ý, vị trí của khu D rất thuận lợi, nằm gần những tuyến đường trọng điểm của thủ đô, cư dân nội khu có thể thuận loại di chuyển tới khu vực lân cận. 

Geleximco

Thiết kế kiến trúc sang trọng của biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn có kiến trúc sang trọng, mọi đường nét đều hết sức tinh tế, tỉ mẩn tạo nên một không gian sống thoải mái. Đối với những khách thuê đang kiếm tìm nơi ở thoải mái cùng chất lượng sống tốt, thì không nên bỏ qua biệt thự khu D. 

Để giúp căn cho thuê biệt thư khu D được hài hòa về mặt tổng thể, gia chủ đã sử dụng những nội thất mang vẻ đẹp hiện đại, không quá cầu kỳ, xa xỉ, luôn đề cao sự mộc mạc, tối giản mà tinh tế. Phụ kiện trang trí thường được trang bị là thảm sàn và đèn trần. 

Cho thuê biệt thự khu D sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách thuê đang kiếm tìm sự thư thái, tiện nghi để tập trung làm việc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê biệt thự khu D Geleximco Lê Trọng Tấn, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

>> Xem thêm các sản phẩm khác

Bán biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

Bán biệt thự liền kề Ciputra, bán căn hộ Gemek Tower, bán biệt thự Geleximco, bán liền kề Geleximco, cho thuê căn hộ Gemek Tower, cho thuê biệt thự Geleximco, cho thuê nhà liền kề Geleximco, Geleximco Lê Trọng Tấn, biệt thự hoài đức, chung cư hoài đức, dự án quận hoài đức, tiện ích Geleximco Lê Trọng Tấn, bể bơi, trường học, sân tennis, trung tâm thương mại, môi giới Hoài Đức, chủ đầu tư Geleximco, 

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua